Bản Tin Cá Voi

Bản tin cá voi số 1: Nhanh tay nắm bắt cơ hội !

Bản tin cá voi số 1: Nhanh tay nắm bắt cơ hội !

Thứ T6, 29/06/2018

 

Thị trường tiền điện tử tiết tục giảm mạnh sáng ngày hôm nay (29/06), cho thấy xu hướng mất giá của thị trường suốt 6 tháng vừa qua vẫn chưa thuyên giảm. Tuy nhiên, đó lại là cơ hội để một số Crypto tiềm năng bump mạnh. Liệu các nhà đầu tư có nhanh tay nắm bắt được cơ hội này?

 

Hệ thống ghi nhận được cá voi mua vào Selfkey với mức giá 0,008$ lúc 6h sáng. Sau gần 12 tiếng thì giá của Selfkey bump khá mạnh lên đến 0,015$. Điều đáng chú ý ở đây là hệ thống ghi nhận rất chính xác thời điểm mua bán của từng cá voi, chỉ cần các nhà đầu tư nhanh nhạy và khéo léo với thị trường thì hoàn toàn có thể tìm cho mình Crypto để mua vào.

 

  • Thị trường tiếp tục điều chỉnh

Giá bitcoin trong 24 giờ qua đã đột ngột giảm xuống vùng 5.800 USD, sau khi có những cảnh báo từ Ngân hàng Trung ương Anh (BoE) đối với tiền điện tử.

 

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống 235,6 tỷ USD vào lúc 6h42 sáng nay (giờ Việt Nam ngày 29/6). Con số này thấp hơn 13 tỷ USD so với mức 248 tỷ USD của ngày 28/6.

Và như thường lệ, mỗi khi Bitcoin “đổ máu” thì các altcoin vẫn trung thành cắm đầu theo người anh cả của mình. Các đồng coin trong top 10 đều đang ghi nhận mức giảm từ 3 đến 7%. Việc thị trường suy giảm bất ngờ có giúp đẩy Tether (USDT) – một altcoin chuyên dùng để “trú bão” – lên vị trí đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn thứ 9 thế giới.

Theo Dicungcavoi

>>> Xem thêm: Chi tiết tính năng và hướng dẫn sử dụng Hệ Thống. (Must read)

Viết bình luận của bạn: